Menu Đóng

Điều trị cười hở lợi

Before ImageAfter Image

Điều trị cười hở lợi

Nụ cười trắng sáng, đẹp, tự nhiên luôn là điều mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu. Một nụ cười đẹp vốn là kết quả của sự kết hợp hài hòa giữa nhiều yếu tố, trong đó có đôi môi, lợi và răng. Nhiều người có hàm răng trắng, đều nhưng lại rất tự ti khi cười, bởi khi cười họ lại bị phô phần lợi quá nhiều.

Do lợi quá triển bẩm sinh hay do tác động của một số thuốc
Do xương ổ răng quá dày
Do xương hàm trên quá phát triển
Do nhóm răng cửa hàm trên bị dài xuống
Do trương lực cơ vòng môi quá lớn, môi nâng lên quá nhiều khi cười gây hở lợi
Do răng mọc không hoàn toàn (chậm mọc răng thụ động).

Tại Nha Khoa Dencos Luxury Thanh Hóa, điều trị cười hở lợi tuân thủ nghiêm ngặt những quy định của bộ y tế, việc áp dụng và thực hiện những kỹ thuật chuyên sâu được thực hiện trong phòng vô trùng đạt tiêu chuẩn và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Đặc biệt với việc trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại: máy chụp Xquang 3D CT Conebeam, máy cắt xương siêu âm… giúp hỗ trợ chẩn đoán chính xác và thực hiện điều trị đảm bảo an toàn, không gây ra khó chịu cho bệnh nhân.

[ultimate_heading main_heading=”Bảng giá” heading_tag=”h3″ spacer=”line_only” spacer_position=”bottom” line_height=”3″ line_color=”#03a9f4″ spacer_margin=”margin-top:15px;margin-bottom:10px;” line_width=”60″ main_heading_margin=”margin-bottom:10px;” sub_heading_margin=”margin-bottom:10px;”][/ultimate_heading]
Phẫu thuật làm dài thân răng
Giá Phẫu thuật làm dài thân răng
200,000đ/răng
Phẫu thuật làm dài thân răng can thiệp xương
Giá Phẫu thuật làm dài thân răng can thiệp xương
1,000,000đ/răng
Phẫu thuật phanh môi
Giá Phẫu thuật phanh môi
1,500,000đ/răng
[ultimate_heading main_heading=”Bài viết” heading_tag=”h3″ spacer=”line_only” spacer_position=”bottom” line_height=”3″ line_color=”#03a9f4″ spacer_margin=”margin-top:15px;margin-bottom:10px;” line_width=”60″ main_heading_margin=”margin-bottom:10px;” sub_heading_margin=”margin-bottom:10px;”][/ultimate_heading]

Hãy để nụ cười luôn tỏa nắng!

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ.